Cách khử mùi hôi chân bằng phấn rôm

Có thể bạn quan tâm

Mùi hôi chân là vấn đề rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tình trạng này gây ra rất nhiều khó chịu và ảnh hưởng không ít đến tâm lý của chúng ta. Có khá nhiều cách để bạn khử mùi hôi chân khó chịu. Trong đó, sử dụng phấn rôm là một cách đơn giản để bạn xua đi mùi hôi chân khó chịu. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng phấn rôm để khử mùi hôi chân mà bạn cần biết.

Cách khử mùi hôi chân bằng phấn rôm-1

Khử mùi hôi chân bằng phấn rôm

1.Kết hợp phấn rôm và chanh

Chuẩn bị:

– Muối.

– Phấn rôm.

– Chanh.

Cách áp dụng:

– Đầu tiên, bạn cần vệ sinh chân và vệ sinh giày thật sạch sẽ.

– Bạn chuẩn bị các nguyên liệu và một chậu nước nhỏ. Sau đó bạn pha thêm muối và nước chanh vào chậu.

– Sử dụng dung dịch này để ngâm chân trong vòng từ 15 – 20 phút.

– Sau khi ngâm chân xong bạn dùng khăn sạch lau chân cho khô. Khi đã vệ sinh chân xong bạn có thể rắc phấn rôm lên để cải thiện mùi hôi chân. Sự kết hợp giữa muối và chanh sẽ giúp diệt khuẩn ngoài da và giúp cân bằng độ ẩm, giữ cho vùng chân luôn được sạch sẽ, ngăn chặn được mùi hôi do vi khuẩn gây ra.

2.Dùng phấn rôm giảm mùi hôi trong giày

Bên cạnh sự kết hợp muối, chanh và phấn rôm, bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm rắc vào giày để giúp cho mùi hôi chân trong giày được cải thiện. Bạn có thể sử dụng phấn rôm vào buổi tối để giúp cho bạn xua tan mùi hôi trong giày để có một buổi sáng thoải mái, không còn mùi hôi giày. Phấn rôm cũng giúp cho giày giảm cảm giác ẩm ướt khó chịu do mồ hôi chân.

Cách khử mùi hôi chân bằng phấn rôm-2

Một số lưu ý khác

Bên cạnh các biện pháp sử dụng phấn rôm giảm mùi hôi chân và giảm mùi hôi trong giày gây nhiều khó chịu, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chú ý vệ sinh giày và chân của bạn thường xuyên, sạch sẽ.

– Chú ý cất giữ giày của bạn tại những nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu có nắng càng tốt vì sẽ giúp diệt các vi khuẩn gây mùi khó chịu trong giày.

– Khi đi mưa về bạn nên phơi khô và nếu được nên dùng một chiếc giày khác vào sáng hôm sau để tránh mùi hôi khó chịu.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng với những phương pháp khử mùi hôi chân bằng phấn rôm, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đẩy lùi được những mùi hôi khó chịu vùng chân. Bạn cũng nên chú ý các biện pháp giữ gìn vệ sinh vùng chân để làm giảm mùi hôi khó chịu. Chúc bạn cải thiện tình trạng khó chịu này và tự tin hơn trong cuộc sống.

XEM LẠI: Cách khử mùi hôi chân bằng phấn rôm

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục