Có mẹ nào dùng thuốc trị hôi nách ông bủng chưa, có tốt không ạ?

Có thể bạn quan tâm

Thư bạn đọc:“Chào các mẹ các chị, hiện nay em đang bị “mùi hôi cánh” hơi bị nặng. Vì khá nặng mùi nên em mất tự tin kinh khủng. Mùa nào mát mát thì còn đỡ, mùa đông nóng nực sẽ rất khó chịu, hôi khiếp luôn  . Em làm văn phòng ngồi máy lạnh mà cứ lo mùi hôi bốc ra cứ phải ngồi khép nép khép sát tay vào, làm việc cũng không tập trung được mấy, khó chịu và khổ tâm lắm 

Trước đây, em có dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng chưa khỏi mùi hôi khó chịu này. Ai chỉ cách nào em đều thử mà giờ vẫn chưa hết. Em có nghe quảng cáo thuốc trị hôi nách gia truyền Ông Bủng giới thiệu có thể chữa khỏi hôi nách trong vòng 3 – 7 ngày sẽ hết hôi nách. Đây là thuốc gia truyền và có các thành phần thiên nhiên. Nhưng em không biết liệu có hiệu quả không vì trước đây em cũng đã dùng qua khá nhiều loại thuốc rồi. Do đó em cũng hơi lăn tăn chưa mua để sử dụng. 

co-nao-dung-thuoc-tri-hoi-nach-ong-bung-chua-co-tot-khong-1

❓ Có mẹ nào hoặc anh chị nào dùng qua rồi và khỏi thì cho em ý kiến với ạ. Em xin cảm ơn tư vấn của mọi người rất nhiều.

(B.N.T TPHCM)

ℹ️ Bạn đọc có thể tư vấn góp ý và giải đáp thắc mắc cho bạn T bằng các để lại bình luận bên dưới bài viết dưới đây để giúp bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm thuốc trị hôi nách Ông Bủng, hiệu quả và thời gian điều trị.

Ban biên tập.

XEM LẠI: Có mẹ nào dùng thuốc trị hôi nách ông bủng chưa, có tốt không ạ?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục