Doctor ninh trị hôi nách có hiệu quả không?

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm doctor ninh trị hôi nách được quảng cáo rất nhiều nên không lạ khi có nhiều người chú ý. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến thuốc xịt trị hôi nách doctor ninh được gởi về, chúng tôi xin trích dẫn 2 bức thư cụ thể để quý vị độc giả tham hảo và cùng nêu ý kiến.

Bạn Trung Quân, 23 tuổi, nguyên quán ở Nha Trang: 

Chào tất cả mọi người, minh xin tự giới thiệu mình tên Quân, 23 tuổi. Nói thật mình cũng thấy ngại khi chia sẻ vấn đề tế nhị của bản thân. Chẳng là mình bị “viêm cánh” nặng, phải nói là báo động luôn. Bạn nào bị mùi hôi cơ thể cụ thể là hôi nách ắt hiểu được tâm trạng của mình. Ra ngoài không bao giờ thiếu lăn khử mùi, không dám đứng gần người khác, sẽ là thảm họa nếu đứng trong tập thể đông đúc như xe buýt, khu vui chơi và còn rất nhiều bất tiện khác không nói hết được. Mình đang tìm biện pháp khắc phục chứ mấy thuốc khử mùi ngoài thị trường tác dụng gì mà 1,2 tiếng trong khi mình thường xuyên hoạt động bên ngoài. Mình đang quan tâm đến sản phẩm doctor ninh trị hôi nách vì theo tim hiểu thì thuốc đặc chế  từ thảo dược thiên nhiên không giống như các chai lăn khử mùi mình đang dùng. Ý định vậy thôi chứ chưa mua, giá cũng hơn nửa triệu chứ đâu có rẻ.  Có bạn nào dùng doctor ninh mà  hết bệnh không, hiệu quả thật thì tốn kém mấy cũng gắng mua.

doctor-ninh-tri-hoi-nach-co-hieu-qua-khong

Bạn Hoàng Yến, 20 tuổi, nguyên quán Ninh Thuận

Em thấy nhiều người chia sẻ dùng thuốc này thuốc nọ đặc trị hôi nách, riêng em đã từng chọn sản phẩm doctor ninh, dù giá cả của chúng bằng nửa tháng làm thêm nhưng hi vọng hết hôi nách vĩnh viễn em vẫn cắn răng đặt mua. Vấn đề đáng nói là dùng gần hết lọ thuốc mà mùi hôi đâu có hết mấy trong khi lời giới thiệu là hiệu quả thấy rõ sau vài tuần. Không biết thuốc này như thế nào nữa, có thể là thuốc không thực sự tốt hoặc cũng có thể do mình mua phải thuốc giả chăng. Có ai biết thuốc trị hôi nách nào tốt hơn thì giới thiệu cho mình với nhé, con gái mà bị hôi nách thực sự rất ngại và khó chịu. Cảm ơn mọi người trước nhé.

XEM LẠI: Doctor ninh trị hôi nách có hiệu quả không?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục