Hết hôi miệng nhờ súc miệng bằng rượu trắng ngâm vôi

Có thể bạn quan tâm

Nhờ vào một công thức độc đáo chữa bệnh hôi miệng bằng rượu trắng ngâm vôi đã giúp nhiều người thoát khỏi mùi hôi miệng khó chịu, lấy lại sự tự tin. Thông thường các bài rượu thuốc được ngâm từ thảo dược tự nhiên dùng để chữa bệnh, vậy dùng nước vôi ngâm rượu có thể chữa được hôi miệng và cách dùng như thế nào, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn tham khảo áp dụng. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Chữa hôi miệng bằng rượu ngâm vôi có hiệu quả không ?

Hết hôi miệng nhờ súc miệng bằng rượu trắng ngâm vôi

Thông thường, bạn thường thấy có các bài rượu thuốc được ngâm bằng rượu kết hợp với các vị thuốc là thảo dược tự nhiên như nghệ, đinh lăng, chuối hột,… hoặc các nguyên liệu khác như táo mèo, giấm,… để ngậm, bôi ngoài da, xoa bóp trị bệnh rất hiệu nghiệm. Vậy dùng rượu ngâm vôi có được không ?

Rượu có đặc tính kháng khuẩn, khử trùng rất tốt nên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, thường dùng để sát trùng hiệu quả. Nhờ đó, dùng rượu có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi miệng hiệu quả. Có thể dùng rượu kết hợp với vôi vì vôi cũng có khả năng khử trùng rất tốt. Kết hợp rượu ngâm vôi có thể giúp bạn làm tăng thêm hiệu quả khử mùi hôi miệng tức thì một cách an toàn.

Chữa hôi miệng bằng rượu ngâm vôi như thế nào ?

Cách ngâm rượu:

Hết hôi miệng nhờ súc miệng bằng rượu trắng ngâm vôi

Bạn lấy khoảng 1 chén rượu trắng, 1/2 thìa bột vôi sạch trắng mịn đem hòa chung với nhau để tạo thành dung dịch. Hòa tan hết bột vôi và lắc đều trước khi dùng.

Cách dùng:

Hàng ngày, bạn lấy dung dịch rượu ngâm vôi này để ngậm và súc miệng trong khoảng 10 phút, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch. Nên thực hiện ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ cần áp dụng liên tục trong 1 tuần bạn sẽ thấy hơi thở không còn mùi hôi khó chịu nữa và bệnh hôi miệng được chữa trị dứt điểm. Hãy thực hiện thử ngay nhé.

Chúc bạn thành công!

XEM LẠI: Hết hôi miệng nhờ súc miệng bằng rượu trắng ngâm vôi

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục