Nội soi hút tuyến mồ hôi nách ở viện 108, giá bao nhiêu ?

Có thể bạn quan tâm

Thắc mắc của bạn đọc: “Chào anh chị và các bạn. Cho em hỏi có ai đã từng chữa hôi nách ở Bệnh viện 108 chưa ạ? Trước em có bị hôi nách lúc 16 tuổi, lúc đó em và gia đình có dùng các sản phẩm khử mùi nhưng do mùi hôi nặng nên cũng không đỡ mấy. Em và gia đình nghĩ rằng sau này tình trạng mồ hôi nách sẽ đỡ hơn nhưng tình hình lại ngày càng nặng.

Khi đến chỗ đông người em rất ngại vì mùi hôi của mình. Em đã dùng qua nhiều cách để giảm mùi hôi nhưng chỉ đỡ hơn thôi. Những khi đi lâu ngoài đường, đi học cả ngày và những ngày trời nắng em cũng cảm thấy rất mệt mỏi khó chịu. Đến nay em đã đi làm thêm thì cũng để dành được một số tiền, gia đình em cũng góp thêm cho em một số tiền để cải thiện tình trạng hôi nách vì sắp tới em cũng chuẩn bị đi xin việc nên muốn tự tin hơn.

Em định chọn Bệnh viện 108 để phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện 108 vì nghe nói đây là bệnh viện quân đội, khá uy tín và hoạt động cũng lâu đời nên chất lượng em nghĩ cũng ổn. Em chỉ băn khoăn sau điều trị bằng phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách thì có bị lại không? Chi phí tất cả hết bao nhiêu ạ? Em mong những anh chị nào có kinh nghiệm điều trị tại Bệnh viện 108 tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

(M.Thy Quảng Ninh)

Bạn đọc có kinh nghiệm điều trị nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện 108 có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho bạn đọc M.Thy bằng cách để lại bình luận dưới đây.

Ban Biên Tập.

XEM LẠI: Nội soi hút tuyến mồ hôi nách ở viện 108, giá bao nhiêu ?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục