Thức uống đơn giản “thổi bay” mùi hôi cơ thể hàng ngày

Có thể bạn quan tâm

Mùi hôi cơ thể xuất hiện là do cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi kèm theo vi khuẩn bám vào hoạt động làm mất sự cân bằng môi trường trên da và gây mùi khó chịu. Đó cũng là lý do khiến cho việc sử dụng các biện pháp khử mùi đơn giản từ bên ngoài chỉ mang hiệu quả tạm thời mà không thể loại bỏ hết mùi từ bên trong. Trên trang thông tin Boldsky có tiết lộ một cách khử mùi hôi cơ thể từ bên trong chỉ bằng một hỗn hợp thức uống đơn giản. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để thực hiện.

Thức uống đơn giản "thổi bay" mùi hôi cơ thể hàng ngày

Mùi hôi cơ thể thường xảy ra nhiều khi thời tiết nắng nóng, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi kèm theo độc tố trong người đào thải ra qua da sẽ gây mùi hôi khó chịu khi có vi khuẩn tích tụ và hoạt động trên đó. Một loại thức uống từ tự nhiên kết hợp các thành phần chủ yếu là trái cây, rau củ quen thuộc là những thành phần có tác dụng thanh lọc cơ thể, kháng khuẩn, khử mùi hôi và quan trọng hơn là giúp duy trì sự cân bằng độ pH trên da để ngăn chặn mùi hôi. Cách này vô cùng đơn giản, an toàn mà có tác dụng ngăn chặn mùi hôi cơ thể ngay từ bên trong.

Công thức nước uống khử mùi hôi cơ thể

Nguyên liệu

Thức uống đơn giản "thổi bay" mùi hôi cơ thể hàng ngày

  • 1 quả táo
  • 1 nhánh mùi tây
  • 3-4 lá bắp cải tươi
  • 1 nhánh gừng tươi
  • Nước cốt chanh tươi (1/2-1 quả)

Cách làm: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, các loại rau và táo khi mua về cần ngâm và rửa dưới vòi nước cho sạch khuẩn, loại bỏ hết hóa chất độc hại. Sau đó cho tất cả vào máy ép hoa quả với một ít nước lọc.

Có thể bạn quan tâm:

Cách dùng:

Uống thức uống này vào mỗi buổi sáng khi dạ dày còn trống. Bạn có thể làm và pha sẵn nước ép để dùng dần nhưng không nên để quá 48 giờ.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Thức uống nêu trên rất dễ uống và an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên bạn nên dùng thử trước với một lượng nhỏ xem có bị dị ứng hoặc có biểu hiện gì khác thường về tiêu hóa hay không. Nếu không có gì bất thường thì có thể sử dụng thường xuyên.
  • Nguyên liệu sử dụng cần lựa chọn loại sạch, không bị nhiễm hóa chất, thuốc trừ sâu để uống đảm bảo sức khỏe.
  • Thức uống từ các loại rau quả tự nhiên nêu trên không chỉ đánh bay mùi cơ thể, các loại thực phẩm trong loại nước ép này cũng giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

XEM LẠI: Thức uống đơn giản “thổi bay” mùi hôi cơ thể hàng ngày

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục