Thuốc đặc trị hôi nách trần mười có tốt không?

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về sản phẩm thuốc trị hôi nách Trần Mười. Xin nêu ra một số thắc mắc cũng như chia sẻ tiêu biểu của các bạn độc giả ngay sau đây.

Bạn Huỳnh Khánh My, 22 tuổi Bình Phước: ” Chào mọi người, mình có vấn để hơi tế nhị chút muốn nhờ mọi người tư vấn giúp. Từ hồi dậy thì tự dưng mình gặp phải rắc rối trên trời rơi xuống, không giống mấy đứa bạn cùng lớp là bị nổi mụn trứng cá mà mình lại mắc chứng hôi nách. Tắm rửa sạch sẽ đến đâu cũng không bay hết mùi được nên mình thường phải dùng rất nhiều thuốc khử mùi cơ thể, mấy thuốc này chắc nhiều bạn biết rồi, chỉ làm mất mùi tạm thời thôi, lại còn gây nhờn chịt ở da nữa chớ. Giờ đi học đại học mình thấy có rất nhiều câu lạc bộ hay nhưng cũng chả dám đăng kí vì sợ rằng ở trong đám đông và thoang thoảng mùi thì chắc độn thổ mất. Mình quyết tâm tìm ra biện pháp nào đó có thể trị dứt điểm căn bệnh này, mình thấy quảng cáo loại thuốc đặc trị hôi nách Trần Mười rất rất nhiều nên cũng tò mò tìm hiểu thì thấy có ghi đây là thuốc gia truyền, đọc thấy mấy người hôi nách nặng như mình cũng chỉ cần 2,3 lọ là khỏi. Nghe cũng có chút hi vọng nhưng thấy hơi “ảo”. Mình dùng đủ thứ thuốc mấy năm nay rồi mà chưa hết. Có bạn nào dùng qua thuốc hôi nách Trần Mười chưa, chia sẻ hiệu quả của sản phảm cho mình với nhé.”

thuoc-dac-tri-hoi-nach-tran-muoi-co-tot-khong

Một chia sẻ khác của bạn Hoàng Anh Dũng 19 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh: Thật là khổ quá đi, mình bị hôi nách nặng. Bình thường chả dám ngồi gần ai cả, ngay cà tằng bạn thân nó còn né mình mới nhọ, lên xe buýt là lo kẹp chặt nách đứng tít ở phía cuối xe. Tuần trước có lwn mạng tìm cách trị thì thấy thuốc Trần Mười trị hôi nách quảng cáo cũng hoành tráng lắm, ghi rõ ai bị nhẹ thì chỉ cần xịt 1 lọ hết luôn, còn bị hôi nách lâu năm thì cũng dùng khoảng 2,3 lọ thôi. Giá cũng không phải rẻ so với mấy thuốc khác, gần 300k nhưng đọc bùi tai nên cũng đặt hàng các kiểu. Thuốc ở dạng xịt nên dùng cũng dễ lại tiện nhưng không hiểu sao dùng được mấy ngày thì thấy da ở nách bị ngứa, ngưng thuốc vài hôm thì hết. Liệu có phải do da không hợp vói thuốc không ta. Có ai dùng thuốc trị hôi nách Trần Mười này mà bị giống mình không?

XEM LẠI: Thuốc đặc trị hôi nách trần mười có tốt không?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục