Phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả vượt trội.

“Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả vượt trội”

Hiện nay, việc điều trị căn bệnh tăng tuyến mồ hôi vùng nách (hôi nách) có rất nhiều biện pháp, nhưng cách chữa trị nào tối ưu nhất thì nhiều người bệnh vẫn chưa thể lựa chọn được. Chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được phương pháp hoàn hảo nhất thông qua cuộc trò chuyện giữa phóng viên với Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Thu Trang nguyên trưởng nhóm nghiên cứu đề tài ứng dụng thảo dược đông y điều trị các chứng bệnh tuyến mồ hôi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

bai-thuoc-tu-nhien-tri-hoi-nach-tan-gocẢnh minh hoạ

PV: Xin chào bác sĩ Bùi Thu Trang, lời đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận được giải thưởng của chương trình “Vinh danh thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng ” do Hội Đông y tổ chức năm 2012. 
Thưa bác sĩ, xin bác sĩ cho chúng tôi và độc giả biết cụ thể thông tin về bệnh hôi nách?

Bs Bùi Thu Trang: Bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách (hay còn gọi là hôi nách) tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp của người bệnh. Đây là bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Tùy theo thể bệnh và tùy theo từng người mà bệnh có thể bị nhiều vào mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông.

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn phân hủy các acid béo ở dưới da gây nên mùi khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

PV: Với kinh nghiệm của mình, xin bác sĩ cho biết hiện nay các phương pháp chủ yếu được áp dụng phổ biến cho việc điều trị hôi nách như thế nào?

Bs Bùi Thu Trang: Ở Việt Nam hiện nay tình trạng người bị hôi nách khá phổ biến với cả nam và nữ. Điều trị bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả và an toàn cho da là vấn đề mà các nhà nghiên cứu y học cả đông và tây y rất quan tâm. Thực trạng hiện nay thường áp dụng các phương pháp điều trị hôi nách như sau:

 1. Phương pháp tự nhiên chữa hôi nách

Phương pháp này dùng phèn chua, chanh, gừng xát trực tiếp vào nách. Đây là cách trị hôi nách rất an toàn, hiệu quả tức thì. Nhưng tính khử mùi thường chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ nên người bị hôi nách nặng không thể áp dụng phương pháp này.

 1. Phương pháp Nội soi hút tuyến mồ hôi

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yêu cầu bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện. Những cách chữa hôi nách này đang diễn ra phổ biến ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Nguyên tắc của dịch vụ này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Hơn nữa, nếu các cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại nạo chất lượng kém, trông hình thức giống như nạo vỏ quả bí. Loại nạo này có thể luồn qua một khe nhỏ ở nách và nạo dễ dàng tổ chức dưới da, nhưng độ nông sâu của da thì khó có thể nạo đều đặn nên dễ gây biến chứng bầm da, thâm da, loét da vùng nách. Phương pháp này không an toàn cho da ở vùng nách. Đôi khi có dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 1. Phương pháp Tiêm Botox

Botox là tên viết tắt của một loại sản phẩm làm đẹp có tên Botulinum Toxin có chứa protein từ loại vi khuẩn Botulinum giúp ngăn chặn acetycholine ở các điểm nối của thần kinh tại vùng nách làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn.

Phương pháp này có thể ngăn chặn được mùi hôi của nách tiết ra nhưng hiệu quả của cách chữa hôi nách này ko lâu, sau 4 tháng đến 6 tháng người điều trị phải tiêm Botox một lần và chi phí khoảng 6 triệu đồng/lần là khá cao.

 1. Dùng lăn khử mùi trị hôi nách

Đây là phương pháp mà hầu hết những người bị hôi nách đều áp dụng đầu tiên. Người bệnh dùng lăn khử mùi để mùi hương nhân tạo át đi mùi mồ hôi. Sử dụng lăn nách nhiều sẽ không tốt cho vùng da dưới cánh tay, gây nên tình trạng thâm nách, để lại những vệt ố trên áo, chất khử mùi có chứa hóa chất như triclosan và nhôm có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe có thể gây dị ứng cho da làm cho da bị khô và ngứa, giảm tính đàn hồi của da, nhiễm trùng da, thậm chí có thể có thể dẫn đến tăng estrogen gây ra ung thư vú.

 1. Cắt hạch thần kinh giao cảm

Phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm là một phẫu thuật lớn, phải gây mê để tiến hành cắt hạch thần kinh giao cảm. Phẫu thuật giúp làm giảm tăng tiết mồ hôi ở nách. Phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi, thậm chí việc tăng tiết mồ hôi ở vùng nách tái phát mạnh, và các vùng khác như chân, tay sẽ bị ra mồ hôi bù trừ rất nhiều. 

 1. Cách trị hôi nách bằng thuốc Đông y

Bài thuốc đông y đặc trị bệnh hôi nách do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu thành công. Thuốc đã ứng dụng và kiểm nghiệm trong thực tiễn. Cách trị hôi nách này rất an toàn, không cần phẫu thuật hay dùng hóa chất nên không có gây biến chứng nào. Bài thuốc đặc trị hôi nách của Trung tâm đã được Hội Đông y kiểm chứng, đánh giá hiệu quả sử dụng là rất tốt. Đây cũng là bài thuốc trị hôi nách đầu tiên và duy nhất được Hội da liễu Đông y Việt Nam cấp phép ứng dụng tại Phòng trị liệu số 1 và số 2 trực thuộc Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

PV: Hiện nay, người bệnh vẫn hướng đến điều trị bệnh theo Đông y vì tính an toàn của nó. Bài thuốc đặc trị hôi nách của Trung tâm đang được độc giả rất quan tâm. Vậy xin bác sĩ cho biết thêm về bài thuốc? 

Bs Bùi Thu Trang: Từ năm 2009 – 2011 Trung da liễu Đông Y Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu và cho áp dụng rộng rãi bài thuốc đông y trị hôi nách, mùi hôi cơ thể của Lương y nhân dân Trần Kim Quy (Dòng tộc 8 đời chăm sóc sắc đẹp cho cung nữ Hoàng triều Thăng Long). Bài thuốc đã khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của các phương pháp hiện tại: thời gian điều trị ngắn, an toàn tuyệt đối, tác động toàn diện cả bên ngoài (Thuốc xịt thảo dược) lẫn bên trong (thuốc uống dạng thô). Bài thuốc trị hôi nách, mùi hôi cơ thể của Trung tâm kết hợp giữa hai yếu tố nội trừ và ngoại tiêu, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài cho người bệnh.

Nội trừ: Thuốc uống trong có tác dụng cân bằng nội tiết, điều tiết các rối loạn xuất tiết, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi vùng kín tiết ra. Đồng thời, thuốc có tác dụng tăng cường khả năng thải độc của cơ thể, giúp ổn định các chức năng của gan, thận.

Ngoại tiêu: Thuốc xịt ngoài có tác dụng khử mùi tại chỗ, ngăn ngừa tiết mồ hôi, tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp, kháng khuẩn, bảo vệ niêm mạc da, làm sáng da tự nhiên.

Khi điều trị hôi nách, việc kết hợp giữa hai yếu tố nội trừ và ngoại tiêu sẽ giúp bệnh nhân cải thiện ngay được tình trạng mùi hiện tại của cơ thể. Thuốc có chứa hoạt tính kháng khuẩn và điều tiết được rối loạn xuất tiết nên thuốc giúp cho lượng mồ hôi tiết ra tại những vùng nhạy cảm giảm dần, kháng mùi, ngăn ngừa sự tồn tại và tái sinh của các ổ vi khuẩn. Bệnh sẽ khỏi sau từ 2 đến 4 tháng điều trị. Hơn nữa, thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên nên rất an toàn cho da, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình điều trị.

PV: “Bài thuốc đặc trị hôi nách”là một giải pháp mang lại hiệu quả hơn hẳn các phương pháp khác mà chúng tôi biết. Vậy Trung tâm đã ứng dụng bài thuốc này như thế nào, thưa bác sĩ?

Bs Bùi Thu Trang: Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành ứng dụng độc quyền sản phẩm này tại Phòng trị liệu số 1 và phòng trị liệu số 2 trực thuộc Trung tâm tại hai điểm Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý vị muốn quan tâm tới bài thuốc hoặc có nhu cầu điều trị bệnh hôi nách có thể liên hệ với địa chỉ này, nơi bài thuốc được lưu hành để được tư vấn cụ thể.

PV: Vâng, xin cảm ơn và chúc Bác sĩ cùng toàn thể Trung tâm sẽ đạt được nhiều thành công trong công tác nghiên cứu và phát triển thảo dược thiên nhiên với việc chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe.

 

Theo sức khỏe – Làm đẹp

Trong thời gian qua Ban biên tập “Trang tin bệnh hôi nách” nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc “Thảo dược đông y trị bệnh hôi nách” của Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về bài thuốc. Ban biên tập đã liên lạc và được Trung tâm da liễu đông y Việt Nam, nơi đang ứng dụng độc quyền bài thuốc “thảo dược đông y trị bệnh hôi nách”, đồng ý cung cấp số điện thoại tư vấn về bài thuốc. Để tránh mua phải nguồn thuốc không rõ xuất xứ quý vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam – VinaCare

Hà Nội: 

 • Đ/c: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân – TP Hà Nội 
 • ĐT:  0983.058.939 – 02462.605.666

TP. Hồ Chí Minh: 

 • Đ/c: Số 48b Đặng Dung – P. Tân Định – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0903.489.963 – 028.66.813.655

XEM LẠI: Phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả vượt trội.

61 Bình luận

 • Bài thuốc chữa hôi nách của trung tâm da liễu đông y này hay quá, mình dùng chừng 3 tuần là mùi hôi thuyên giảm đi rất nhiều rồi.

  • Nhanh vậy sao bạn, mình tưởng thuốc đông y phải lâu lắm chứ

  • Ban dung thuoc den gio ket qua the nao roi, co het mui khong, luc het mui là dieu tri het bao lau vay. Ban chia se cho minh biet voi, minh cam on truoc.

   • Không biết có phải là mình hợp thuốc ở trung tâm này hay không mà dùng có hiệu quả nhanh vậy. Dùng tháng đầu tiên mùi đã ít hơn kha khá rồi, xong đến giữa tháng thứ 3 thì gần như không còn mùi gì nữa, mồ hôi tiết ra rất ít nên nách gần như luôn khô thoáng. Cũng không biết có phải tại điều trị vào mùa đông nên mồ hôi không ra nhiều nên hiệu quả càng nhanh không. Giờ mình uống hết thuốc được khoảng 1 tháng rồi và tình hình rất ổn. May mà quyết định đến trung tâm này điều trị

    • Có bạn nào biết địa chỉ hay thông tin liên hệ của trung tâm ko ?

     • Thông tin liên hệ đây bạn:
      Tại Hà Nội
      • Địa chỉ: Số 123 Hoàng ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
      • Điện thoại: (024)62 605 666 – 0983 058 939

      Tại TP Hồ Chí Minh
      • Địa chỉ: Số 48b Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
      • Điện thoại: 0903 489 963 – 028.66.813.655

      Tại Quảng Ninh
      • Địa chỉ: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
      • Điện thoại: 0203 657 0128 – 0915 667 327

      • Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
      • Website: http://trungtamdalieudongy.com

  • Bạn ơi, sao mình dùng thuốc hơn 1 tháng ròi mà mùi không bớt đi được bao nhiêu? Lo lắng quá, mình có gọi điện cho trung tâm nhưng họ bảo như thế là bình thường, không có gì phải lo cả, cứ tiếp tục dùng thuốc như đã được hướng dẫn, nhưng mà mình thì vẫn không yên tâm, giờ đọc được phản hồi của bạn lại thấy bảo 3 tuần đã giảm nhiều rồi làm mình càng hoang mang

   • Cái này thì mình không rõ nhưng nếu người của trung tâm bảo là bình thường thì bạn cũng không cần quá lo lắng như vậy. Nhớ lại thì đợt mình điều trị, dùng thuốc được 1 tháng khoe với các chị ở trung tâm bảo là mùi giảm đi nhiều rồi, các chị đều nhận xét là cơ thể mình phản ứng rất tốt với thuốc nên hiệu quả với nhanh và tốt như vậy. Mà đợt đấy mình điều trị là vào mùa đông nên mồ hôi ra cũng ít, chắc vì thế mà kết quả cũng nhanh hơn. Còn bạn bây giờ mới đang điều trị, mà mấy hôm nay thời tiết đã bắt đầu nóng lên rồi nên chắc sẽ lâu hơn so với mình hồi đầu.

 • Nặc danh

  Bị hôi nách ức chế quá, đi đâu cũng ngại ngại 🙁 mà mình thử đủ kiểu rồi mà ko ăn thua gì cả. Đi chơi với mọi ng cũng ko dám ngồi gần quá, nhất là mấy hôm trời nóng ấy. Đi làm rồi thì càng thấy ngại hơn

 • Em có dùng chanh để chữa hôi nách này, tắm xong lấy mấy lát chanh trà sát vào nách khoảng 15 phút, dùng được 1 tháng rồi và thấy hiệu quả phết. Giờ mùi bớt đi rất là nhiều

  • Sao mình cũng đã thử đủ kiểu, chanh, gừng, lá trầu không, … đều không được vậy? Nản quá :(((((((((

   • Chắc bạn bị nặng nên không được đấy, mình thì có mùi nhưng không đến nỗi chết gà chết chó đâu, hồi đầu dùng lăn khử mùi với nước xả quần áo là có thể che được hết mùi rồi. Vì bắt đầu đi làm nên mình mới quyết tâm chữa, may là thành công. Còn trường hợp của bạn bị nặng rồi thì chắc mấy cách này họa hoằn thì chỉ bớt mùi thôi chứ chắc không hết được. Bạn cố gắng tìm thử loại thuốc đặc trị xem, như bài thuốc của bên da liễu đông y viết trong bài này chẳng hạn, như vậy chắc mới có hiệu quả

 • Mình dùng bài thuốc đông y đó bạn, mọi người cứ nghĩ là thuốc đông y không chữa được bệnh, không ăn thua nhưng như kinh nghiệm của mình thì thuốc đông y rất tốt, nhiều khi còn tốt hơn cả tây y đấy, mỗi tội dùng thì phải lâu lâu mới thấy tác dụng, mấy người không kiên trì thì rất dễ nản và bỏ giữa chừng. nhưng mình nghĩ là mọi người bên thay đổi suy nghĩ về thuốc đông y đi, như bài thuốc này mình thấy rất tôt, bạn dùng thử đi nhé

 • Phạm Hoàng

  Mình cũng bị hôi nách, nhưng chỉ dùng lăn khử mùi và hàng ngày tắm rửa sạch sẽ thôi. Thú thật là đi ra ngoài nhiều khi cũng ngại lắm, đặc biệt là đi chơi nhóm, hoặc tới chỗ đông người ấy, trời thì nóng, mồ hôi mồ kê nhễ nhãi, mà mình hôi nách nữa, chả dám nhìn mặt ai. Chắc phải dùng mấy bài thuốc trên mới dc, chứ hoài vậy mệt mỏi, chán nản quá.

 • Ngọc Long

  Bạn giống mình rồi, nhiều khi mình vui quá, chả để ý, xong quay lại thấy ai cũng bịt mũi, nhăn mặt… vừa ngại, vừa mất mặt. Thế là về cũng sử dụng mấy bài thuốc chữa hôi nách này, thấy hết mùi lâu phết đấy, bạn dùng đi, tốt chứ chả thấy có vấn đề gì đâu.

 • Oanh Phạm

  nách mình cũng đỡ mùi hôi rồi, mà bạn biết phải sử dụng bao lâu để hết hẳn không vậy?

  • Ban dung ket qua the nao roi, co het duoc mui khong, uong het thuoc xong co bi lai khong

   • mình dùng thuốc hết 3 tháng, hết thuốc thì thấy không còn mùi nữa, giờ thì cố gắng giữ vệ sinh và chú ý sinh hoạt hàng ngày, không vận động nhiều để không ra mồ hôi nhiều, hết thuốc được gần 2 tháng rồi thì thấy tình hình bây giờ vẫn tốt, không biết được trong bao lâu nhưng cứ hy vọng vậy

 • Thanh Tùng

  hóa ra vẫn còn nhiều người có chung một hoàn cảnh ^_^ là bệnh tế nhị nên chả biết tâm sự với ai cả, cứ 1 mình mày mò đủ kiểu để chữa mà đến giờ vẫn không đâu vào đâu, cuộc đơi của ta sẽ đi về đâu đây

 • Nguyễn văn Thành

  em có thể dùng bài thuốc rượu ngâm tiêu chữa hôi nách ko? bao lâu thì khỏi bệnh vậy?

  • Bạn dùng thử với rượu tiêu chưa, kết quả thế nào cho mình biết được không, tại mình thấy cách đấy có vẻ đơn giản mà không biết hết được mùi không

   • nói chung là ko ăn thua gì cả, tưởng đơn giản nhưng cũng lích kích, mà làm cái này thì đúng là có bớt mùi, nhưng không hết được, mà dùng lâu lắm mới có tác dụng, nghĩ lại thì vì không phải là thuốc đặc trị, nói chính xác ra thì đây là mẹo thôi nên cũng ko thể yêu cầu quá cao về hiệu quả được

 • Hải Huyền

  Bài thuốc đông y trên có chữa hôi nách vĩnh viễn được không ?

  • Hoàng Nguyên Mạnh

   tôi cũng đang thắc mắc về vấn để này, đọc tìm hiểu thì không thấy nói rõ nhưng thấy họ có ghi là đến 90% những người đã điều trị hôi nách bằng thuốc này rồi không bị lại trong vòng 5 năm, như thế thì không biết là lâu hay chóng nữa, nhưng nếu so sánh với tiêm botox thì thậm chí còn chả được 1 năm, chỉ được 6 tháng là cùng thôi

 • Phong Chu Thanh

  Đó là một bài thuốc đông y đã được trung tâm nghiên cứu rất cẩn thận nên tác dụng thì khỏi phải bản, chữa hôi nách rất hiệu quả. Các bạn cứ yên tâm sử dụng.

  • TTH

   Bạn dùng thuốc này rồi ạ, kết quả điều trị tốt lắm sao, mà bạn dùng trong bao lâu thì được kết quả như vậy, có lâu không? Tình trạng của mình thì cũng không nặng lắm, những nói chung đi làm đi chơi đều rất mất tự tin, không thể thoải mái được. Xem xét nhiều cách rồi mà chưa thấy cách nào có vẻ khả thi cả. Trước mình chỉ đơn giản dùng lăn khử mùi, về nhà thì có dùng phèn nhưng chăm chỉ được thời gian đầu xong lại nản

   • Phong Chu Thanh

    Mình dùng thuốc 3 tháng, vừa hết lúc trước tết (vì tết ra mắt nhà người yêu nên quyết tâm phải đi cải thiện hình ảnh). Đó giờ thì gần như không còn mùi nữa rồi, chỉ cần mùi thoang thoảng từ nước xả comfort là ok hết, đến giờ là được gần 3 tháng và mình thấy khá ổn

   • Phong Chu Thanh

    Lúc mình cũng tìm hiểu kỹ lắm, đủ các loại phương pháp rồi lên mấy diễn đàn hỏi xin kinh nghiệm, xong thấy nhiều người giới thiệu cho trung tâm da liễu này nên quay qua tìm hiểu, tìm hiểu xong thì thấy rất được nên quyết định đến đây luôn. May mà mình chọn đến đây.

 • Thao Trang

  Khám bệnh và tư vấn dùng thuốc ở đc nào?

  • Hoàng Thảo TRang

   Số 123 Hoàng Ngân, thanh xuân, hà nội nhé. Bạn lên google gõ tên trung tâm da liễu này thì ra cả một đống thông tin

   • Võ Hiền Thanh

    Ở trong nam thì có chỗ nào của trung tâm này không zậy? Em ở Hồ Chí Minh, muốn mua thuốc nên đang thắc mắc, có lẽ nào là phải đặt thuốc từ hà Nội rồi bảo họ gửi vào cho

    • Bạn ở Hồ chí Minh thì có 1 địa chỉ trung tâm ở trong đấy đó, trên đường đặng dung, quận 1, Rất tiếc là mình không nhớ được địa chỉ chính xác, bạn có thể vào website của họ để xem xem, chắc sẽ có cả số điện thoại nữa, nếu cần bạn có thể gọi điện cho họ trước cho tiện

  • kim lien

   truoc toi den kham o cho ben duong van cao ay, ko nho ro so nha nhung ma nho là trung tam o trong ngo chu khong phai o ngoai mat duong

 • Hoa

  Muốn mua thuốc thì làm ntn ạ?

  • thuphuong123

   Khong biet la ban o dau, co o ha noi hay khong, neu o ha noi ma den duoc thi den thang trung tam mà kham voi lay thuoc luon, con neu o xa hoac khong den trung tam duoc thi goi cho ho roi xem ho bao the nao, can thi ho se chuyen thuoc ve tan noi cho minh day

 • Đỗ Hoa

  Cho mình hỏi một lần điều trị chi phí khoảng bao nhiêu ạ? và có cam kết khỏi hẳn ko ạ? phương pháp điều trị là là như thế nào ạ?

  • Đỗ Hoa

   Mọi người điều trị rồi cho mình hỏi là, điều trị có khỏi dứt điểm ko, hay mình dùng thì nó mới át mùi, còn không thì lại có mùi ạ?

   • Mình điều trị từ trước tết thì giá thuốc cả uống cả xịt khoảng triệu rưỡi, không nhớ chính xác lắm. Dùng thuốc trong 3 tháng là ok, đến giờ hết thuốc được khoảng 3 tháng thì không thấy vấn đề gì cả. Còn cái có cam kết hay không thì hình như là không, mà mình nghĩ bệnh như này cũng khó mà có thể cam kết được. Phương pháp điều trị thì có thuốc uống dùng để điều hòa nội tiết, hạn chế việc ra mồ hôi, thuốc xịt là giảm mùi, kháng khuẩn, giữ cho luôn khô thoáng, nói đơn giản là thế

 • Thanh Thùy NHK

  Mình đang tham khảo cách tiêm botox để chữa hôi nách, mọi ng có ai có thông tin gì về cái này không ạ

  • xuansondoai

   Tiêm botox chỉ hiệu quả được trong khoảng 6 – 8 tháng, mỗi lần làm mất khoảng 6 – 8 triệu thì tính ra mỗi năm mất hơn chục triệu rồi, được cái là tiêm cái này thì hiệu quả rất nhanh. Đấy là những gì mình biết, bạn tham khảo nhé

  • Tiêm cái này bảo là đơn giản nhưng cũng lắm vấn đề lắm, nếu xác định đi tiêm thì nên đến mấy thẩm mỹ viện uy tín lớn lớn ấy, chứ tham rẻ mà đến mấy chỗ không tên tuổi nhỡ có làm sao lại bơi ở sông hồng thì toi. Mà thấy bảo là tiêm cái này không hết hẳn mùi được mà cứ nửa năm phải tiêm một lần đúng không, nếu như thế thì tốn kém cũng không ít đâu, cho nên bạn nên cân nhắc thì hơn

 • Hoàng Mai

  Em bị hôi nách cũng 10 năm nay rồi. Công việc của em thường xuyên phải đi ra ngoài và tiếp xúc khách hàng. Trời thì nắng nóng nên đổ mồ hôi rất nhiều, mùi cũng nặng hơn.
  Em muốn hỏi vs trường hợp của em chai xịt có tác dụng không? Nhất là trong những ngày đầu sử dụng thuốc?
  Em cảm ơn trung tâm ạ.

 • Hoa

  Bài thuốc chữa viên cánh này như nào vậy các bạn, mong dc chia sẻ ạ

 • nhung

  E cung bi va con bi rat nang nua.trung yam cho e sodien thoai de e lien lac va mua thuoc duoc ko a

  • Huyền Trang

   Đây nhá, copy cho e luôn (024)62605666 – 0983058939

 • Hoa

  La thuoc j vay ban

  • thuoc cua trung tam la thuoc dong y ban nhe, co thuoc uong voi thuoc xit, dung dong thoi ca hai thi tac dung moi tot, thuoc uong la thuoc thang nen phai sac, hoi mat cong, con thuoc xit thi chi can xit thoi. khong biet ban da dung thuoc nay chua nhung nhu minh dang dung gan het lieu trinh roi thi thay thuoc kha ok, 3 thang va gio mui gan nhu het han, khong biet dung het thuoc roi co bi lai khong nhung thay cac chi o trung tam keu la it nguoi bi lai lam nen minh cung yen tam

 • nguyen huy

  cho xin hỏi địa chỉ trung tâm điều trị đông y này ở đâu vậy a?, sao ko thấy nhắc tới cụ thể vậy ?

  • simnho32

   chỉ cần search tên trung tâm là ra luôn trang chủ của họ mà, tiện thì cop cho bạn luôn đây http://www.trungtamdalieudongy.com/ trên đấy có đầy đủ cả địa chỉ lẫn số điện thoại mấy cơ sở của họ đấy

  • Trung tâm có 2 cơ sở ở hà nội và trong tp hồ chí minh, ở hà nội thì bên đường văn cao, ba đình, còn hồ chí minh thì đường đặng dung, quận 1

 • Duyên

  bài thuốc đó làm như thế nào vậy ạ mọi người ? nói giúp mình với . cảm ơn mn rất nhiều .

  • Theo như mình tìm hiểu được thì bài thuốc này có thuốc uống với thuốc xịt. Thuốc uống có công dụng kiểu như điều hòa nội tiết bên trong cơ thể, loại bỏ mùi hôi của mồ hôi nách, thuốc xịt thì khử mùi, ngăn tiết mồ hôi ở nách, giữ cho da luôn khô. Kiểu như vậy đấy

 • Nhi

  Tiền thuốc là ba nhiêu ạ????
  Các bạn sử dụng có hiệu quả ko? Mình ở trong nam, gia lai muốn điều trị thì phải làm sao ạ? Mua thuốc bằng cách nào, mình bị khoảng 3,4 năm r

 • Hùynh Như

  Chao bac si a e bi viem canh khong biet lam sao de chua het em da dung rat nhieu phuong phap ma hk khoi bac si co cach nao giup e voi a

 • Mai

  sao e đọc k thấy bài thuốc nào cả vậy ạ?
  em đang ở Đồng Nai thì sao gặp bác sĩ được? nếu có thể tư vấn cho em qua sdt và gửi thuốc vào giúp em với được k ạ

 • Khanh

  Các bsix cho e hỏi chữa hôi nách cả uống thuốc và bôi thuốc 1 liệu trình là mấy tháng mỗi và chi phí cho 1 liệu trình là bao nhiêu ak E xin cảm ơn

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục